CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

GREEN CARE

Vietnamese English
(08) 629 32 556 - 0903 67 40 67
Dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ giặt thảm

Giặt thảm là việc mà không phải lúc nào bạn cũng có thể làm được. Bởi chúng ta biết rằng cuộc sống ngày nay khiên bạn phải mất rất nhiều thời gian cho chính công việc của mình hàng ngày, vì vậy mà bạn không có thời gian nhiều dành cho việc dọn dẹp vệ sinh môi trường xống xung quanh mình. Chính vậy khiến cho bất cứ nơi đâu trong ngóc ngách nhà bạn sẽ phát sinh ra rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh hài cho sức khỏe của mình vì môi trường không được giữ sạch sẽ.

Là một trong những vật dụng được nhiều người sử dụng để góp phần trang trí ngôi nhà của bạn nhất thì đó chính là tấm thảm sàn gia đình. Những tấm thảm sàn nhà đang là một trong những vật dụng quan trong trong gia đình vì nó góp phần làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ giặt thảm gia đình
Dịch vụ giặt thảm gia đình

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên giặt thảm thảm sàn nhà GREEN CARE sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này mọt cách nhanh gọn nhất, hiệu quả nhất. Đến với cleanhouse thì công việc giặt thảm của bạn trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn và người thân có nhiều thơi gian bên nhau hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sử dụng các thiết bị hiện đại trong làm vệ sinh và hóa chất an toàn cho sức khỏe của bạn đã và đang là một trong những dịch vụ được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất hiện nay.

Những tấm thảm trong gia đình bạn sẽ được nhân viên của GREEN CARE là sạch bằng các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ đồng thoài là các loại hóa chất không gây độc hại, rất an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình mình.

Hãy để GREEN CARE là người bạn đòng hành cùng bạn trong những công việc khó khăn đó nhé, giúp bạn có tấm thảm đẹp như mới mua! Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để thảm gia đình của bạn không còn là điều bạn phải lo lắng nữa nhé!

Hotline: 0903 67 40 67

Email: anqgd@greencare-service.com.vn

Yahoo Skype

Tin mới

Xem tất cả »

 • Côn trùng là gì?
  Côn trùng là gì?

  Chi tiết »

 • Nghị định về thoát nước và xử lý nước thải
  Nghị định về thoát nước và xử lý nước ...

  Chi tiết »

 • Biến chất thải thành thủy tinh
  Biến chất thải thành thủy tinh

  Chi tiết »

 • Cây trồng biến đổi gen cho hiệu quả kinh tế cao
  Cây trồng biến đổi gen cho hiệu quả kinh tế ...

  Chi tiết »

 • Vấn đề xử lý nước thải nông nghiệp hiện nay
  Vấn đề xử lý nước thải nông nghiệp hiện ...

  Chi tiết »

 • Xử lý nước thải vấn đề cần được giải quyết
  Xử lý nước thải vấn đề cần được giải ...

  Chi tiết »

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GREEN CARE 

118 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP HCM

(08) 629 32 556 - 0903 67 40 67   I  anqgd@greencare-service.com.vn   I www.greencare-service.com.vn

QR

107760 Online : 2

Yahoo Skype Facebook Google + Twitter

Designed by Viet Wave