CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

GREEN CARE

Vietnamese English
(08) 629 32 556 - 0903 67 40 67
GIỚI THIỆU VỀ GREEN CARE

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà, vệ sinh công trình của công ty GREEN CARE được hình thành và phát triển không ngừng với một đội ngũ công nhân có tay nghề và trách nhiệm cao, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh công nghiệp với tác phong làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo từng khâu. Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty GREEN CARE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy cũng như sự hài lòng tuyệt đối.

    Phương châm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty GREEN CARE là: “Chuyên nghiệp - Tiết kiệm – Tận tâm – Uy tín”, chính vì tiêu chí đó, nên công ty luôn đẩy mạnh từ những khâu đơn giản nhất như tiếp nhận thông tin, ghi nhận yêu cầu và dựa vào các yêu cầu của quý khách mà công ty vệ sinh chúng tôi sẽ có hướng xử lý phù hợp, nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách.

    Để đạt được tiêu chí luôn mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng, công ty vệ sinh nhà GREEN CARE luôn cố gắng xây dựng đội ngũ công nhân vệ sinh với tay nghề cao kết hợp với các trang thiết bị, máy móc hiện đại thích hợp với công việc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hóa chất công nghiệp chuyên dùng và cả hóa chất dân gian, tất cả các vết dơ sẽ được xử lý và để lại bề mặt hoàn toàn sạch sẽ thoáng mát, quý khách có thể tận hưởng một ngôi nhà lộng lẫy khang trang không dấu vết của bụi bẩn. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về nguồn nhân lực, cung cách phục vụ, tạo sự thoải mái, gần gũi, thân thiện với chủ nhà.

    Đối với các khách hàng, công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi luôn trân trọng và hỗ trợ hết mình từ những khách hàng cá nhân đến các đơn vị, các công trình thi công nhà ở, dịch vụ khách sạn...

    Mục tiêu phấn đấu làm sao mang lại sự sạch đẹp theo yêu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp GREEN CARE quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ làm sạch

 • Dịch vụ bảo dưỡng sàn

 • Dịch vụ giặt thảm

 • Vệ sinh kính

 • Dịch vụ giặt ghế

 • Vệ sinh sau xây dựng

 • Vệ sinh công nghiệp - nhà xưởng 

Về cam kết chất lượng:
    Chúng tôi luôn lấy trách nhiệm công việc lên hàng đầu, phục vụ theo mọi yêu cầu của quý khách đề ra nhằm thỏa mãn các khách hàng khó tính nhất.

Về cung cách phục vụ:

    Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, kết hợp với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh của công ty GREEN CARE. Đặc biệt, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty GREEN CARE luôn hỗ trợ quý khách 24/7 mà không tính thêm phí phát sinh nhân công ngoài giờ.

Hãy đến với công ty vệ sinh công nghiệp GREEN CARE để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty chúng tôi với mức giá ưu đãi nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất từ Công ty TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GREEN CARE.

 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GREEN CARE 

Địa chỉ: 118 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP HCM

Tell: (08) 629 32 556 - 0903 67 40 67  

Email: anqgd@greencare-service.com.vn

Website: www.greencare-service.com.vn

 • Bài viết khác

Hotline: 0903 67 40 67

Email: anqgd@greencare-service.com.vn

Yahoo Skype

Tin mới

Xem tất cả »

 • Côn trùng là gì?
  Côn trùng là gì?

  Chi tiết »

 • Nghị định về thoát nước và xử lý nước thải
  Nghị định về thoát nước và xử lý nước ...

  Chi tiết »

 • Biến chất thải thành thủy tinh
  Biến chất thải thành thủy tinh

  Chi tiết »

 • Cây trồng biến đổi gen cho hiệu quả kinh tế cao
  Cây trồng biến đổi gen cho hiệu quả kinh tế ...

  Chi tiết »

 • Vấn đề xử lý nước thải nông nghiệp hiện nay
  Vấn đề xử lý nước thải nông nghiệp hiện ...

  Chi tiết »

 • Xử lý nước thải vấn đề cần được giải quyết
  Xử lý nước thải vấn đề cần được giải ...

  Chi tiết »

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GREEN CARE 

118 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP HCM

(08) 629 32 556 - 0903 67 40 67   I  anqgd@greencare-service.com.vn   I www.greencare-service.com.vn

QR

106406 Online : 1

Yahoo Skype Facebook Google + Twitter

Designed by Viet Wave